Đã Xem: 198

Luôn có giải pháp thẩm mỹ cho mọi không gian, đặc biệt là không gian nhỏ. Ngoài việc sắp xếp, thiết kế để tạo khoảng trống thì màu sơn cũng góp phần lớn vào cảm giác về không gian. Vậy, màu sơn như thế nào thì phù hợp với không gian nhỏ?

1. Màu xám: Xám là một tông màu được kết hợp từ tông màu đen và trắng. Do vậy xám là tông màu khá linh hoạt. Đây là màu rất dễ kết hợp với những màu sắc khác nhau. Và không ngoại lệ, xám rất thích hợp với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp.
2. Màu vàng nắng: Vàng là một gam màu của nắng, của mặt trời. Màu vàng luôn làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Vì thế khi chọn màu sơn cho nhà nhỏ thì màu vàng luôn được ưu ái. Đối với một không gian nhỏ và hẹp, màu vàng sẽ làm bùng nổ không gian của bạn
3. Màu trắng: Dường như trắng luôn là một gam màu có thể xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Trắng có thể kết hợp với tất cả các màu sắc đều đem lại những cảm nhận riêng và mới lạ.
4. Xanh da trời: Khi chọn màu sơn cho nhà nhỏ, bạn cũng nên chú ý đến màu xanh da trời.Tạo được cảm giác thư thái và thoải mái chính là ưu điểm của tông màu này. 
5.  Màu kem: Màu kem khá nhã nhặn, bắt sáng và phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là không gian nhỏ.
Trên đây chỉ là những màu sơn phổ biến cho không gian nhỏ mà Thắng Lan gợi ý. Nếu bạn muốn không gian có sự phá cách, ấn tượng với các màu khác, hãy chia sẻ với chúng tôi - Luôn có giải pháp cho mọi yêu cầu của Quý Khách!

Công ty CP xây dựng & thương mại Thắng Lan - Nhà PP cấp I Sơn Dulux và Sơn Jotun.

CS1: 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm, NQ, HP

CS2: Số 9 - 10, Lô 64 Khu TĐC Vinhomes Riverside HP, Sở Dầu, HB, HP.

Mrs Lan: 0904.559.666