Sơn chống thấm

DULUX WEATHERSHIELD - Chất chống thấm Y65

Liên hệ

Sản phẩm chất lượng cao

Chất chống thấm WeatherShield là chất chống thấm chuyên dụng với công thức nhựa Acrylic kháng nước đặc biệt nhằm tăng cường khả năng chống thấm, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà.

Chất chống thấm WeatherShield ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố.

Chất chống thấm WeatherShield được đặc chế với các tính năng: Chống Thấm Hoàn Hảo, Chống Rêu Mốc, Dễ Sử Dụng, Bám Dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và Chống Kiềm Hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm nổi bật

Thành phần cấu tạo:
Nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước.
Chỉ tiêu chất lượng
Độ phủ lý thuyết: 2-2,5m2/kg Chất chống thấm WeatherShield tùy thuộc độ dày khi thực hiện.
Hướng dẫn sử dụng:
* Chuẩn bị bề mặt: Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, khô và ổn định. Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, rêu mốc,.. phải được tẩy sạch bằng vòi nước áp lực cao hoặc dụng cụ cạo thích hợp. Sử dụng Dulux WeatherShield Hóa Chất Tẩy Rửa và Diệt Rêu Mốc (A980-19260) cho các bề mặt tường bị rong rêu, nấm mốc. Bề mặt quá khô và các bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công Chất chống thấm WeatherShield. Thi công 3 lớp đối với các bề mặt có vết nứt nhỏ. Các khe nứt lớn cần phải đục rộng hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0.8 Chất chống thấm WeatherShield trước khi thi công.
* Thi công: Chuẩn bị hỗn hợp chất chống thấm với xi măng poóclăng mác cao từ 400 trở lên theo tỷ lệ: 0,4 lít nước : 1 kg xi măng thường : 1 kg Chất chống thấm WeatherShield hoặc 0,4 lít nước : 1kg xi măng trắng : 1 kg Chất chống thấm WeatherShield. Trộn xin măng vào nước, khuấy đều cho hết vón cục, sau đó trộn với Chất chống thấm WeatherShield và khuấy lại cho thật đều.
* Hỗn hợp đã trộn nên được sử dụng trong vòng 2 giờ và khuấy đều trước khi thi công.
* Có thể sử dụng Chất chống thấm WeatherShield nguyên chất không pha với xi măng vào nước. Khuấy kỹ trước khi thi công.
* Dụng cụ: :
* Số lớp thi công: 2 -3 lớp.
* Lưu ý: không thi công Chất chống thấm WeatherShield khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt được tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Xi măng không được cung cấp chung với sản phẩm. Tuy nhiên, khi sử dụng xi măng, cần lưu ý: Sử dụng dụng cụ bảo hộ: khẩu trang lọc bụi, găng tay PVC, mắt kính goggles và quần áo bảo hộ. Bột xi măng khi không có các dụng cụ bảo hộ nêu trên có thể gây hại nghiêm trọng cho mắt, gây kính ứng da và hệ hô hấp.Các vật liệu gốc xi măng khi trộn với nước hoặc làm ẩm sẽ tạo ra chất kiềm mạnh. Mắt và da không được bảo hộ nếu tiếp xúc với các chất kiềm này có thể bị bỏng và loét. Vật liệu gốc xi măng cho đến khi đông cứng vẫn có thể gây dị ứng và viêm da khi tiếp xúc.
* Thời gian khô: trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 300C và độ ẩm không khí là 80%
* Khô bề mặt: 1 -2 giờ
* Thi công lớp sau khoảng 6 - 8 tiếng sau khi thi công lớp 1.
* Chất chống thấm WeatherShield đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.
* Làm sạch: rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.
* Bảo quản: tồn trữ ở nơi khô, mát và đặt ở vị trí thẳng đứng an toàn. Đậy chặt nắp sau khi sử dụng.

Sơn chống thấm

Back to Top
phone 0904 559 666