SƠN THẮNG LAN - HÀNH TRÌNH TẠO SỨC SỐNG MỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THẮNG LAN tự hào là một trong những thương hiệu về sơn dành riêng cho người Việt. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực: 

  • Chuyên bán buôn, bán lẻ sơn, bột bả và chất chống thấm;
  • Tư vấn, thiết kế, phối màu và pha màu sơn;
  • Thi công các công trình.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời cam kết về uy tín và chất lượng các sản phẩm và dịch vụ.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối sơn hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc sang trọng và hiện đại, bền - đẹp mãi với thời gian.

SỨ MỆNH

Công ty Thắng Lan ngày càng có uy tín trên thị trường, được hàng trăm khách hàng và đối tác tin tưởng. 

- Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần làm đẹp cho những công trình xây dựng trên khắp mọi miền Tổ quốc;

- Mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng;

- Đặc biệt là đem đến khách hàng một không gian sang trọng được cập nhật xu hướng mới nhất của thời đại.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty Cổ phần XD&TM Thắng Lan đã xác định phương châm kinh doanh hàng đầu của mình:

UY TÍN – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG

- UY TÍN: Chữ TÍN được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng kinh doanh dựa trên niềm tin mới bền vững.

- TRUNG THỰC: Chúng tôi chọn phương châm kinh doanh là trung thực, luôn luôn bình đẳng, thẳng thắn và minh bạch với tất cả các đối tác, khách hàng.

- CHẤT LƯỢNG: Muốn được khách hàng tin tưởng, sản phẩm phải CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi cam kết sản phẩm của Thắng Lan 100% chính hãng, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ.

Với phương châm kinh doanh này, Sơn Thắng Lan ngày càng uy tín trên thị trường, được khách hàng và đối tác tin tưởng. 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG  

Sơn Thắng Lan sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo và trách nhiệm; trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy phun sơn sử dụng công nghệ bơm áp lực của hãng GRACO Hoa Kỳ. 

Chúng tôi nhận sơn mới, sơn lại các công trình nhà dân, dự án, biệt thự, chung cư… bằng sơn nội thất cao cấp, mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc sang trọng, hiện đại, bền đẹp mãi với thời gian.

Đặc biệt, chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 của Sơn Dulux và Sơn Jotun, những hãng sơn hàng đầu tại Việt Nam. Hàng chính hãng, được nhập trực tiếp từ các hãng sơn, mang thương hiệu từ nhà máy sản xuất đến tận tay người tiêu dùng với giá vô cùng hợp lý và phù hợp với thị trường Việt Nam. Thắng Lang cung cấp và phân phối hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm và bảo vệ các công trình. 

Với hệ thống máy pha màu tự động, quý khách có trên 2400 sự lựa chọn về màu sắc cho ngôi nhà thân yêu của mình, đồng thời làm tăng thêm sự ấn tượng và nét riêng biệt cho mỗi công trình.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng mở các Đại lý cấp 2, phân phối Sơn Dulux và Sơn Jotun tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Để phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, Sơn Thắng Lan liên tục tuyển đại lý cấp 2 và Cộng tác viên cùng đồng hành và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0904.559.666 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp; đem đến cho Quý Khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

LIÊN HỆ SƠN THẮNG LAN:
Hotline: 0904.559.666
Website: https://sonthanglan.com/
Email: thanglan1974@gmail.com