Dịch vụ thi công sơn - công trình dân dụng

Công ty sơn Thắng Lan với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình sơn dân dụng. Chúng tôi tự tin là một địa chỉ tin cậy, có thể tư vấn, thiết kế, phối màu và thi công sơn công trình dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ thợ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và trách nhiệm; trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy phun sơn cao cấp. Đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thiện, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ thi công mà sơn Thắng Lan mang lại.

Sơn là một trong những thành phần thiết yếu giúp cho mỗi công trình xây dụng trở nên hoàn thiện và nổi bật hơn. Để đạt được hiệu quả cao trong việc sơn công trình, thì việc thi công sơn như thế nào là một trong những tác nhân quan trọng mà công ty sơn Thắng Lan luôn lưu ý tới.

Lựa chọn hãng sơn và màu sơn phù hợp với mỗi công trình dân dụng

Việc chọn hãng sơn và màu sơn là rất quan trọng. Những hãng sơn nổi tiếng sẽ cho một chất lượng sơn tốt và độ bền lâu hơn. Đến với Thắng Lan, mỗi công trình dân dụng đều được lựa chọn màu sơn và hãng sơn phù hợp. Giúp công trình luôn tồn tại mãi với thời gian.

Sơn Thắng Lan có một quy trình thi công sơn công trình dân dụng đạt chuẩn

  • Bước 1: Khảo sát công trình
  • Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị
  • Bước 3: Bả, sơn
  • Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Sau khi đã kiểm tra và hoàn thành mọi tiêu chí theo hợp đồng. Sơn Thắng Lan sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra lần cuối.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0904.559.666 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp; đem đến cho mỗi công trình những sự lựa chọn phù hợp nhất.

LIÊN HỆ SƠN THẮNG LAN:

Hotline: 0904.559.666

Website: https://sonthanglan.com/

Email: thanglan1974@gmail.com