Sơn ngoại thất jotun

Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield sạch vượt trội

Sản phẩm chất lượng cao

Chống bám bẩn tuyệt vời

Mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng

Màu sắc sơn: Nhiều màu

Quy cách đóng gói: Thùng 05 lít.

Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn: Từ 10 – 15 m² / lít / lớp.

Thời gian khô: Chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ không khí trong lúc tiến hành sơn cũng như số lớp sơn và bề dày của mỗi lớp sơn

Chia sẻ mạng xã hội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với công nghệ chống bám bẩn vượt trội, sơn ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội giúp giảm tối đa các vết bụi, vết nước mưa bám vào tường nhà, đảm bảo độ bền và đẹp cho công trình thi công.

Các công trình ở châu Á thường xuyên phải chịu tác động từ khói bụi, nước mưa, nắng nóng khiến bức tường bám đầy bụi bẩn, ẩm ướt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu bên trong và tạo điều kiện cho loài rêu, thực vật thích ẩm phát triển.

Thấu hiểu vấn đề này, Jotun – một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới đã cho ra mắt sản phẩm Jotun Jotashield sạch vượt trội với 3 tính năng chính: chống bám bụi, ngăn ngừa vết bẩn và tự làm sạch bề mặt.

Khám phá 3 tính năng sơn ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội

Chống bám bụi

Bề mặt sơn Jotun có khả năng làm bụi bẩn khó bám vào màng sơn, đặc biệt là khoảng thời gian sau khi vừa sơn xong. Đó là nhờ sự hoạt động hiệu quả của siêu hạt Silica!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1.  Với khả năng chống bám bẩn tuyệt vời, là ưu thế nổi bật của dòng sơn ngoại thất Jotashield. Các vết bẩn khó có thể bám dính lên bề mặt sơn, lau chùi một cách dễ dàng, trả lại bề mặt sáng bóng cho công trình của bạn.
2.  Là òng sản phẩm có độ che phủ tối đa trên mọi ngốc ngách của bề mặt sơn, dễ dàng khỏa lắp đi các khuyết điểm kể cả trên những bề mặt khó tính nhất.
3.  Ưu điểm tuyệt vời về việc tự làm sạch bề mặt, giúp bề mặt sơn luôn sáng bóng như mới chỉ sau một vài thao tác lau chùi nhẹ nhàng.
4.  Cùng với khả năng tự làm sạch bề mặt, cũng là kẻ thù của các loại nấm mốc khó có thể đeo bám hoặc kết dính lên đối với bề mặt sơn mịn màng, sáng bóng vượt trội, thách thức thời gian.
5.  Mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng cũng là một điểm không thể bỏ qua của dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield sạch vượt trội, tạo cảm giác thải mái cho không gian sống tuyệt vời.
6.  Xanh- sạch- đẹp không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng là tiêu chí hàng đầu của dòng sơn này muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước.
7.  Luôn nói không với chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Jotashield sạch vượt trội luôn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về việc không chứa chất độc hại, tạo sự an tâm, tin tưởng của khách hàng.
8. Màu sắc sơn: Nhiều màu (xem bảng màu ở trên)
9. Quy cách đóng gói: Thùng 05 lít.
10. Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn: Từ 10 – 15 m² / lít / lớp.
11. Thời gian khô: Chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ không khí trong lúc tiến hành sơn cũng như số lớp sơn và bề dày của mỗi lớp sơn, vì vậy có thể đưa ra bảng tiêu chuẩn thời gian khô như bên dưới:

Độ ẩm tương đối (RH) 50%
Nhiệt độ trên bề mặt                     Khô trên bề mặt                    Khô cứng sơn                       Khô để sơn lớp kế, tối thiểu
10 °C                                                     2 giờ                                             8 giờ                                            4 giờ
23 °C                                                     1 giờ                                             6 giờ                                            2 giờ
40 °C                                                   30 phút                                           4 giờ                                            1 giờ

Được kiểm định và sử dụng trong điều kiện thông thường. Sơn không pha lẫn tạp chất, khả năng bảo vệ mặt tường hoàn hảo, luôn sáng đẹp.


SƠN THẮNG LAN - thương hiệu về sơn dành riêng cho người Việt.

???? Chuyên bán buôn, bán lẻ sơn, bột bả và chất chống thấm

???? Tư vấn, thiết kế, phối màu và pha màu sơn.

???? Thi công các công trình

???? Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng , kinh nghiệm hơn 10 năm

❤️ SƠN THẮNG LAN - HÀNH TRÌNH TẠO SỨC SỐNG MỚI ❤️

☎️ Hotline/Zalo: 02253 852 440 - 0904 559 666

Website: www.sonthanglan.com

Địa chỉ : 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Sơn ngoại thất jotun

Back to Top
phone 0904 559 666